Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường thăm các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/10/2014 08:52 - Người đăng bài viết: admin
(Web Quảng Trị) Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014), chiều 7/10/2014, đồng chí Nguyễn Đức Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã đến thăm các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đông Hà.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường thăm các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường thăm các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Tại Công ty TNHH Xây dựng Hương Linh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường đã hoan nghênh và biểu dương những kết quả mà Doanh nghiệp này đạt được trong 9 tháng đầu năm 2014, tổng doanh thu đạt hơn 8 tỷ đồng, nộp thuế hơn 600 triệu đồng, giải quyết việc làm cho 50 lao động với mức thu nhập bình quân từ 4 - 5 triệu đồng/người/tháng.
Đối với Công ty TNHH MTV Tâm Tâm và các doanh nghiệp kinh doanh gỗ, hiện tại đang gặp một số khó khăn do giá gỗ xuống thấp, lượng gỗ tồn kho rất lớn, đặc biệt khi qua các cửa khẩu quốc tế trên địa bàn tỉnh, bãi hạ tải nhỏ, thủ tục chậm dẫn đến chi phí cho doanh nghiệp tăng cao.
Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải mà mong muốn cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị cần nổ lực hơn nữa, chủ động trong sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, hoàn thành việc nộp ngân sách nhà nước cũng như giải quyết việc làm cho người lao động. Đối với những vướng mắc trong thủ tục xuất nhập khẩu và thủ tục hạ tải kiểm hóa, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cam kết sẽ chỉ đạo các Sở, ban ngành liên quan tạo điều kiện nhằm rút ngắn các thủ tục hành chính và giảm chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Hội doanh nhân việt nam
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Hoi doanh nghiep TP HCM

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 4694
  • Tháng hiện tại: 55581
  • Tổng lượt truy cập: 5609269