Hội Doanh nghiệp trẻ của tỉnh tọa đàm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 13/10/2014 08:09 - Người đăng bài viết: admin
(Web Quang Tri) Chiều ngày 11/10, Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm nhân ngày Doanh nghiệp Việt Nam. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, Hội, Hiệp hội và các địa phương trong tỉnh.
Hội Doanh nghiệp trẻ của tỉnh tọa đàm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Hội Doanh nghiệp trẻ của tỉnh tọa đàm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Cùng với cộng đồng doanh nhân cả nước, Hội doanh nhân trẻ của tỉnh Quảng Trị chính thức ra đời và chính thức hoạt động vào ngày 23/6/2003. Sau 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, các hoạt động của Hội ngày càng thu hút sự tham gia của các hội viên; tổ chức Hội từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình; tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích và thực sự là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan hành chính công. 

Công tác xây dựng và phát triển Hội luôn được quan tâm, tính đến 30/9/2014, Hội đã tập hợp được hơn 80 hội viên tham gia sinh hoạt thường xuyên.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp trẻ của tỉnh nhấn mạnh vai trò, sự nỗ lực tích cực của Hội thời gian qua trong việc chủ động đề xuất tổ chức đối thoại trực tiếp với UBND tỉnh và các Sở, ban, ngành nhằm tháo gỡ các khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần không nhỏ trong xóa đói giảm nghèo của tỉnh, xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn, thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp trẻ của tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng xung kích trên mặt trận kinh tế - xã hội, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng; chủ động vượt qua khó khăn thách thức, nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh, chăm lo cho đời sống của người lao động để hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn, mở rộng quy mô hoạt động và thu hút các hội viên mới. UBND tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và các doanh nhân, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp phát triển.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Quảng Trị trao tặng bằng khen cho tập thể Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và 4 cá nhân doanh nhân có nhiều thành tích trong hoạt động Hội và sản xuất kinh doanh hiệu quả cao. Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh cũng tổ chức kết nạp và trao giấy chứng nhận cho 10 hội viên mới.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Hội doanh nhân việt nam
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Hoi doanh nghiep TP HCM

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4997
  • Tháng hiện tại: 55884
  • Tổng lượt truy cập: 5609572