Huyện Triệu Phong gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn

Đăng lúc: Thứ hai - 13/10/2014 08:07 - Người đăng bài viết: admin
(Web Quảng Trị) Ngày 10/10, UBND huyện Triệu Phong tổ chức gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh; các cơ quan, phòng ban của huyện và hơn 100 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện.
Huyện Triệu Phong gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn

Huyện Triệu Phong gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn

Nhận thấy được tầm quan trọng của doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Những năm qua, tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Triệu Phong nói riêng đã ban hành nhiều cơ chế chính sách hỗ trợ, khuyến khích ưu đãi nhằm tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thông thoáng, để các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao; các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện đã có sự phát triển về cả số lượng lẫn chất lượng. Từ chỗ ban đầu chỉ có 3 doanh nghiệp và 500 hộ kinh doanh. Đến nay, toàn huyện có hơn 75 doanh nghiệp và gần 5.000 hộ sản xuất kinh doanh cá thể; tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động trên địa bàn, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà tăng trưởng nhanh và bền vững, góp phần xóa đói giảm nghèo, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, từ thiện.
Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng gửi đến các doanh nghiệp, doanh nhân huyện Triệu Phong lời chức mừng nồng nhiệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những bước phát triển của doanh nghiệp trên địa bàn huyện cả về số lượng và chất lượng. Đó là thành quả của sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương và nỗ lực vượt khó khăn của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp trong tình hình hiện nay, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Triệu Phong tiếp tục phát huy tinh thần tự lực, tự cường, khai thác tốt những tiềm năng, thế mạnh sẵn có của địa phương, chủ động tìm kiếm thị trường, mở rộng sản xuất để tăng thu nhập, góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương và phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.
Nhân dịp này, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao bằng khen cho 5 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế, thực hiện nghiêm túc chính sách Nhà nước. Huyện Triệu Phong trao tặng 10 giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Hội doanh nhân việt nam
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Hoi doanh nghiep TP HCM

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 4786
  • Tháng hiện tại: 55673
  • Tổng lượt truy cập: 5609361